1. Trang chủ
  2. Tin tức mới

Giải Quyết Khủng Hoảng Lòng Tin

Chị Phương thân mến!
Hôm trước một nhân viên của tôi có đưa tôi dòng tin nhắn của chị trên mail, Tôi rất buồn khi lần thứ 2 tôi nhận được mail với nội dung này.
Tôi hiểu tâm trạng giận dữ của chị khi lần thứ 2 liên tục phải nhắc lại những lỗi sai của Sao Vàng khi hoàn thiện hồ sơ thanh toán các trạm BTS.
Tôi viết mail để gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã khiến chị thất vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành các hồ sơ thanh toán sớm nhất có thể.
Công ty cổ phần tập đoàn Sao Vàng khởi đầu từ việc xây dựng các trạm BTS cho VMS thuê từ năm 2006 với quy mô nhỏ, sau một thời gian dài với nỗ lực đầu tư chúng tôi đã có một số thành công nhất định trong việc hợp tác với VMS . Trong suốt thời gian qua, nhờ những phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác chúng tôi đã tiến hành đầu tư ra một số lĩnh vực khác như: Cảng thủy nội địa, nhà hàng, khách sạn, căn hộ và văn phòng cho thuê. Hiệu quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng đều qua các năm.
Chị có thể không để ý nhưng suốt hơn 15 năm qua các trạm BTS của Sao Vàng đều được duy trì hoạt động rất tốt, gần như rất ít trạm phải di chuyển hoặc thay thế, là một đối tác gắn bó và chuyên nhận khai tác các trạm khó tại Hà Nội khi các đối tác khác bỏ lại. Tôi chắc chị có thể cảm nhận được sự khác biệt này, đây là một sự thật mà ít nhà mạng để ý đến. Chúng tôi hiểu để tồn tại, phát triển và cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn chưa bao giờ là dễ dàng. Là một doanh nghiệp nhỏ với năng lực tài chính hạn chế chúng tôi chỉ dựa vào sự truyền miệng để phát triển thương hiệu trong những năm qua. Chất lượng cơ sở hạ tầng trạm BTS là một trọng những vấn đề nhạy cảm nên chỉ một trong những lỗi nhỏ cũng ảnh hưởng đến sự duy trì hoạt động phát sóng của trạm BTS.
Chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được những phản ứng của quản lý trạm các khu vực, tôi đều trả lời cho riêng từng trường hợp, nhưng tuần qua tôi thực sự rất khó khăn.
Tập thể công ty đã vào cuộc, từ bộ phận quản lý CSHT đến phòng kế toán để tìm ra nguyên nhân. Chúng tôi không thể chấp nhận việc hồ sơ thanh toán phải làm đi làm lại nhiều lần.
Chị Phương thân mến, xin đừng quay lưng lại với chúng tôi. Nếu chị thấy nếu đội ngũ của chúng tôi đã lao động cật lực như thế nào, chị có thể suy nghĩ lại trong một tuần chúng tôi phải đi kiểm tra lại tất cả các trạm từ hạng mục nhỏ nhất, được sự hướng dẫ và kiểm chứng của các quản lý nhà trạm và trưởng đài. Với quyết tâm tập hợp và già soát hồ sơ từng lỗi nhỏ để tránh mắc lỗi lần nữa.
Tôi rất hân hạnh mời chị xuống Hải Phòng thăm công ty và trải nghiệm những món ăn tuyệt vời nhất tại nhà hàng Sunsetbeer của chúng tôi.
Một lần nữa mong chị thứ lỗi vì đã khiến chị thất vọng và xin chị bỏ qua ngôn ngữ nhà quê.
Trân trọng!
Lê Văn Minh.


Quay lại trang trước