1. Trang chủ
  2. Tin tức mới

Công ty CP Tập đoàn Sao Vàng khẳng định thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SAO VÀNGCông ty Cổ phần Tập đoàn Sao Vàng là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng và trong cả nước.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phầnTập đoàn Sao Vàng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn thành phố Hải Phòng mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như: Vietel, Mobifone, Vinaphone, HT mobile,...

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Vàng (tên giao dịch: GOLTACONEX., JSC) thành lập 20/04/2004 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0201582404 - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp, hiện đang được điều hành bởi Ông Lê Văn Minh - Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng - thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2016 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty Sao Vàng trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Năm 2016, Công ty triển khai một số dự án lớn như: khai khoáng (quặng apatit Lào Cai), khai thác cảng Hồng Bàng, cảng Minh Đức, xây dựng cảng Lạch Huyện, đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất xi măng, xây dựng khu nhà ở công nhân xã hội công ty DAP Đình Vũ,......Công ty có chi nhánh tại Hà Nội. Năm 2015, công ty đã mua thành công công ty cổ phần công nghiệp tàu thủy & xây dựng Hồng Bàng (một công ty con của Tập đoàn Vinashin cũ), đã hoàn thành việc tái cơ cấu, đang trong quá trình ổn định phát triển.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hòa Bình. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Hoàng Sơn sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và định hướng đến năm 2020 sẽ thành lập Tập đoàn Sao Vàng vững mạnh”.Quay lại trang trước