1. Trang chủ
  2. Tin tức mới

Công ty Tập đoàn xây dựng Sao Vàng mua thành công một công ty con của tập đoàn SBIC

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SAO VÀNGCông ty CP Tập đoàn Sao Vàng mua thành công công ty CP CNTT & xây dựng Hồng Bàng, một thành viên của tập đoàn VINASHIN cũ. Hiện nay công ty Hồng Bàng đã hoàn thành quá trình tái cơ cấu, chuyển sang giai đoạn ổn định và phát triển.

Công ty cổ phần công nghiệp tàu thủy và xây dựng Hồng Bàng được thành lập 01 tháng 04 năm 2008 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp. Công ty hoạt động 8 năm trong lĩnh vực đóng tàu, xây dựng cầu cảng và cấu kiện nổi và đang được điều hành bởi ông Lê Văn Minh - Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

Trong suốt quá trình tái cơ cấu, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường của các thế lực thù địch bên trong và bên ngoài công ty, Ông Lê Văn Minh đã vững vàng vượt qua và khẳng định được năng lực và vai trò lãnh đạo của mình trong việc ổn định, tái cơ cấu công ty. Để vượt qua khó khăn và để công ty tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới. Trong năm 2016, công ty đã tham gia nhiều dự án lớn như dự án cảng Lạch Huyện,..

Công ty đang trong giai đoạn ổn định và từng bước phát triển.Quay lại trang trước