1. Trang chủ
  2. Tin tức mới

ĐƯA THÀNH CÔNG TRẠM BTS PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN THÔN ĐÔNG – VĨNH PHÚC

ĐƯA THÀNH CÔNG TRẠM BTS PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN

THÔN ĐÔNG – VĨNH PHÚC

 

 

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị, công ty Cổ phần tập đoàn Sao vàng đã lắp đặt thành công trạm BTS hiện đại nhất tại thôn Đông, xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 

Ngày 13/04/2022, sau khi làm việc giữa các bên: Công ty Cổ phần tập đoàn Sao Vàng và đại diện nhà văn hoá thôn Đông, xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cùng tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội – Viettel Vĩnh Phúc đã ký thành công hợp đồng lắp đặt trạm phát mới tại đây.

Trạm BTS mới tại nhà văn hoá thôn Đông, xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 

 

Bằng tất cả trách nhiệm và cố gắng của các bên, chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng với tôn chỉ “Suy nghĩ lớn để thành công lớn – Thành công lớn để vượt qua nỗi đau của sự sợ hãi”, công ty Cổ phần tập đoàn Sao Vàng đã lắp đặt thành công và đưa vào hoạt động trạm phát sóng hiện đại nhất tại nơi được cho là khó khăn nhất  trong sự đồng thuận, vui vẻ của chính quyền và người dân trước dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Góp phần lớn trong công cuộc đưa công nghệ hoá, số hoá đến gần hơn với bà con nông thôn, đóng góp vai trò không nhỏ trong việc thúc đẩy kinh tế- xã hội.

   

Trong thời gian tới, công ty có rất nhiều dự án tiếp tục phát triển các trạm tại Vĩnh Phúc nói riêng và trên quy mô cả nước nói chung. Công ty cổ phần tập đoàn Sao Vàng sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về  trạm BTS.

 Quay lại trang trước