NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG NÔNG THÔN - KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG
Ngày cập nhập : 04/21/2015
NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG NÔNG THÔN - KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Ngày 18/4, tại Nam Định, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp Công ty TNHH Emart Việt Nam, Công ty CP XNK Xây dựng Sao Vàng (GOLTACONEX) tổ chức trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho học sinh huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Bộ trưởng GTVT, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT quốc gia Đinh La Thăng đã tới dự và trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

 

Với việc tài trợ hơn 400 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn ATGT, Ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc công ty CP XNK xây dựng Sao Vàng mong muốn thông qua Chương trình có thể tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em học sinh cũng như phụ huynh trong việc chấp hành tốt quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Đây là một trong những nội dung quan trọng nhân Ngày hội Giao thông nông thôn khu vực Đồng bằng sông Hồng do Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức tại Nam Định.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng GTVT, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng đề nghị các học sinh và phụ huynh chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, thực hiện theo lời kêu gọi “đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ” của Ủy ban ATGT Quốc gia.

GOLTACONEX mong rằng tỉnh Nam Định sẽ là địa phương mẫu mực về tuyên truyền, giáo dục và có tỉ lệ chấp hành đội mũ bảo hiểm cao nhất trong cả nước trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa cũng kêu gọi 2 triệu giáo viên và 22 triệu học sinh cả nước tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông; trước hết là chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm.

Cũng tại buổi Lễ, Tổng Biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh Trường tiểu học và THCS Yên Bình có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập.